Bí thư Huyện ủy dự Lễ Khai giảng năm học mới tại trường PTDTNT THCS và THPT huyện Đăk Song

Sáng 05/9, đồng chí K’ Thanh – Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đăk Song đã tới chung vui với thầy và trò trường THPT PTDTNT THCS và THPT huyện Đăk Song trong Lễ Khai giảng năm học mới 2022 – 2023.

Năm học 2021- 2022, kết quả học tập và rèn luyện của học sinh trường PTDTNT THCS & THPT huyện Đắk Song đã có nhiều tiến bộ với 0,3 % học sinh có học lực giỏi, 37,1 % học sinh có học lực khá, 87,62 % học sinh đạt hạnh kiểm tốt. Các em cũng thể hiện sự năng động, chủ động khi tham gia hiệu quả các cuộc thi: Thi Hùng biện Tiếng Anh bậc THPT; Thi Hội thao QP-AN tỉnh lần thứ VI; Thi HSG cấp huyện;  Thi HSG cấp tỉnh; Tham gia cuộc thi Tiếng hát măng non …

Năm học mới 2022 – 2023, với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo”, năm học 2022 – 2023 cùng với ngành GD-ĐT cả nước, thầy và trò nhà trường tập trung vào 3 nhiệm vụ trọng tâm:

Đổi mới công tác giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh thông qua việc tổ chức các hoạt động trải nghiệm và tích hợp trong các môn học; xây dựng văn hóa ứng xử chuẩn mực, các hệ giá trị về sự trung thực, tinh thần trách nhiệm, lòng nhân ái cho học sinh.

Triển khai hiệu quả Chương trình GDPT năm 2018 đối với lớp 6, 7, 10; tiếp tục thực hiện tốt Chương trình GDPT năm 2006 đối với lớp 8, 9, 11, 12 một cách chủ động, sáng tạo, linh hoạt và chất lượng.

Tiếp tục duy trì, đảm bảo chất lượng giáo dục đại trà, cải thiện và nâng cao về số lượng và chất lượng giáo dục nhà trường.