Học sinh trường PTDTNT Đăk Song vui hội trăng rằm 2022

Hòa chung không khí rộn ràng của ngày Tết trung thu, tối ngày 09/9/2022 tại trường PTDTNT THCS và THPT huyện Đăk Song, đoàn trường và công đoàn phối hợp tổ chức chương trình “Vui tết trung thu” cho các em học sinh. Tết Trung Thu là một phong tục rất có ý nghĩa. Đó là ý nghĩa của sự săn sóc, của báo hiếu, của biết ơn, của tình thân hữu, của đoàn tụ, và của thương yêu. Đặc biệt trung thu là niềm mong chờ của các em thiếu nhi. Cũng tại ngày hội trung thu các khối lớp đã dự thi “Sáng tạo lồng đèn”. Lồng đèn nào cũng được các em trang trí tỉ mỉ, cẩn thận đẹp và đầy đủ đặc trưng của chiếc lồng đèn Trung thu. Hi vọng các em có thêm nhiều niềm vui, hạnh phúc, học hỏi được nhiều điều hay trong hoạt động nhiều ý nghĩa này.

Đại diện ban giám hiệu và công đoàn nhận quà của nhà hảo tâm tặng các em học sinh trường

Một số hình ảnh đêm trung thu