Hoài Bão Và Ước Mơ Tuổi 16

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ước mơ của hiện thực hay tương lai có khác nhau không? Nhưng chắn chắn rằng không ai đánh thuế hoài bão và ước mơ của chính bạn cả! Vậy tại sao bạn không thả ga mơ ước và thực hiện được nó nhỉ, tôi biết bạn nghĩ ước mơ cũng chỉ là ước mơ không bao giờ thành hiện thực cả thì bạn đã hoàn toàn sai lầm rồi đấy, để ước mơ thành sự thật không phải là một điều dễ gì cả- ừ nhưng đối với 1 điều cỏn con thì khác điều đó đã quá dễ thì đâu phải là hoài bão,ước mơ. Năm 2017 đã qua đi và năm mới đã lại đến năm 2018. Năm cũ bạn chưa giám cố gắng cho hoài bão, ước mơ hoặc thậm chí bạn còn không có hoài bão và ước mơ của riêng mình cũng không sao vì bạn vẫn còn cơ hội trong năm mới 2018. Tôi tuổi 16, tuổi đẹp nhất về tâm hồn và mơ mộng. Mỗi ước mơ, dù lớn lao hay giản dị, đều cần được tiếp lửa bằng nhiệt huyết, quyết tâm và nỗ lực không ngừng của tuổi trẻ. Tuổi trẻ là một thứ ngầm rất quý mà không phải ai cũng biết, nó là món quà vô giá mà tạo hoá ban tặng cho chúng ta Năm 2018 tôi đã có rất, rất nhiều ước mơ và cả niềm hoài bão của chính mình:

Kết quả hình ảnh cho uoc mo

– Ước mơ ngắn hạn chỉ một giờ, một ngày,một tháng hay cả năm: Tôi ước mình luôn vui vẻ hạnh phúc và nhiều sức khỏe…

– Ước mơ trung hạn có thể một vài năm:Tôi ước mình hoàn thiện bản thân hơn, việc học luôn đặt lên hàng đầu chuẩn bị tốt cho thi đại học và tôi sẽ đậu đại học.

-Ước mơ dài hạn: Tôi ước tôi thực hiện được những điều mình hi vọng và cố gắng thực hiện biến ước mơ thành sự thật.

Đó là ước mơ  tôi nghĩ cho mình vào năm nay nghe giống điều ước trong ngày sinh nhật hay là những điều ước khi được 1 ông tiên hay bà bụt xuất hiện cho bạn vài điều ước nhỉ? Kết quả có ra sao  thì hành trình giám thực hiện ước mơ ,hoài bão đã quý giá lắm rồi! Ước mơ thuộc tương lai tuổi trẻ sống là vì thuộc tương lai vậy nên tôi quyết tâm sẽ bước tới đích cuối con đường ấy để thực hiện nó 1 cách hoàn mĩ nhất. Hoài bão có lẽ là 1 điều lớn lao hơn cả ước mơ, hi vọng tuổi 16 của tôi trong năm 2018 sẽ thật tuyệt cho những mơ ước và là dấu ấn cho con đường hướng về một tương lai với chân trời mới .

Cũng chính vì thế mà qua bài này tôi muốn viết đôi dòng tâm sự về những ước mơ của mình. Và cũng hi vọng các bạn hãy dám mơ ước và nuôi dưỡng nó  để hy vọng một ngày mai tươi sáng hơn, tốt đẹp hơn và to lớn hơn.”Hãy tin vào mình và những gì mình làm, bạn sẽ đạt được điều bạn muốn. Hãy theo đuổi những ước mơ của bạn tới cùng, bạn sẽ biến nó thành hiện thực”.

Phan Thị Thu Hà