CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2017

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ thầy và trò cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 16/11/2017, Nhà trường đã kết hợp với 3 trường trên địa bàn tổ chức “Tọa đàm Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) cụm các trường THPT, PTDTNT trên địa bàn huyện Đăk Song”.

Trong buổi tọa đàm rất vinh hạnh cho các trường được đón tiếp các đồng chí là lãnh đạo huyện và một số cơ quan như Agribank, huyện đội, đồn biên phòng….đã đến tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến các thầy giáo cô giáo.

Buổi tọa đàm diễn ra với 4 tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ Trường PT DTNT THCS & THPT Đăk Song và THPT Đăk Song. Tại buổi lễ Thầy Trần Bảo Ngọc Hiệu trưởng Trường THPT Đăk Song đã thay mặt cho 4 trường lên ôn lại truyền thống ngày 20/11. Đại diện lãnh đạo Huyện Đăk Song cũng đã có tâm sự và gửi lời chúc mừng đến các thầy cô.

4 Trường THPT Và PTDTNT Trên Địa bàn khai mạc hội thao
4 Trường THPT PT DTNT Trên Địa Bàn Đang Khai Mạc Hội Thao